Chi tiết tin

Đồng chí Trương Hồng Giang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam

Lượt xem: 883

Sáng 09/9/2021, tại Hội trường Sở Nội vụ, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với ông Trương Hồng Giang. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các Sở, ngành, đơn vị liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang trao Quyết định cho đồng chí Trương Hồng Giang

Theo Quyết định số 2568/QĐ-UBND ngày 08/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trương Hồng Giang, Trưởng Phòng Cải cách hành chính thuộc Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kể từ ngày 10/9/2021.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang chúc mừng đồng chí Trương Hồng Giang được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ. Ở cương vị mới, PCT UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy sở trường và kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập để đóng góp hiệu quả trong công tác tại Sở Nội vụ. Đề nghị cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Sở Nội vụ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng đồng chí Trương Hồng Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, Tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Trương Hồng Giang gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ đã tạo điều kiện để đồng chí phát huy năng lực. Đồng chí nhận thức đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và thách thức, đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các thế hệ lãnh đạo đi trước, cùng sự đoàn kết thống nhất của cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Sở Nội vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Ngọc Anh