Kiểm tra, giải quyết đơn của bà Trần Thị Nở

(VPUBND QNA) – Sau khi nhận được đơn khiếu nại vào ngày 16/10/2015 của bà Trần Thị Nở, trú tại thôn Xuân Đài, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn; UBND tỉnh đã có công văn số 4821/UBND-TD ngày 23/10/2015 yêu cầu chuyển nội dung phản ánh của cá nhân trên đến Chủ tịch UBND huyện Điện Bàn.

Nội dung đơn trình bày về việc: Khiếu nại của hộ bà liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với diện tích đất bị ảnh hưởng dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chưa được giải quyết. Đồng thời, bà yêu cầu đền bù thiệt hại nhà ở bị rạn nứt do thi công dự án gây ra. Liên quan đến vụ việc này, UBND tỉnh đã có Công văn số 3503/UBND-TD ngày 10/8/2015 chuyển đơn đến UBND thị xã Điện Bàn và Ban Quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi để xem xét, giải quyết nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Để có cơ sở kiểm tra chính xác thông tin được phản ánh và giải quyết thỏa đáng quyền lợi của người dân, UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn và Ban Quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sớm kiểm tra, xem xét giải quyết đơn của bà Trần Thị Nở theo đúng quy định của pháp luật./.

Trúc Anh

Dowload văn bản tại đây

Tin liên quan