Chỉ đạo giải quyết dứt điểm kiến nghị của ông Lê Ngọc Đạo (thôn Bình Hội, xã Bình Quế, huyện Thăng Bình)

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 6424/UBND-TD ngày 25/12/2016 chỉ đạo UBND huyện Thăng Bình xử lý dứt điểm trường hợp của ông Lê Ngọc Đạo.

Ông Lê Ngọc Đạo thường xuyên có đơn kiến nghị liên quan đến việc yêu cầu hỗ trợ do bị ảnh hưởng rung nứt nhà khi thi công Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Tuy nhiên, theo báo cáo của Ban Quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi tại Công văn số 1041/BQL.ĐNQN-QLTCMB ngày 07/12/2016 thì BQL đã nhiều lần phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương tiến hành kiểm kê, làm việc với ông Đạo và đưa ra mức hỗ trợ cụ thể nhưng ông Đạo vẫn không thống nhất. Vì cho rằng, mức hỗ trợ thấp.

    Nhằm tránh tình trạng khiếu kiện kéo dài làm ảnh hưởng đến quá trình thi công dự án, UBND tỉnh đã có văn bản yêu cầu UBND huyện Thăng Bình chỉ đạo các phòng, ban chức năng có liên quan và UBND xã Bình Quế tiếp tục phối hợp với Ban Quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vận động, giải thích các quy định liên quan để ông Lê Ngọc Đạo được rõ và có phương án xử lý dứt điểm vụ việc.                      
Xem chi tiết tại cv 6424 (4).doc
Thanh Nguyễn

Tin liên quan