Chiều ngày 13/01/2017, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lường.

Mẹ Trần Thị Lường

Mẹ VNAH Trần Thị Lường, sinh năm 1931, trú tại thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam được Văn phòng UBND tỉnh nhận phụng dưỡng từ tháng 7/2015 với mức trợ cấp phụng dưỡng là 1.000.000 đồng/1 tháng (trước đó Văn phòng UBND tỉnh nhận phụng dưỡng mẹ Nguyễn Thị Sy- xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành).

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thay mặt tập thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà Mẹ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành trao quà cho mẹ Trần Thị Lường

Mẹ Trần Thị Lường cùng gia đình gửi lời cảm ơn  đến Văn phòng UBND tỉnh đã quan tâm, kịp thời hỗ trợ, phần nào giúp mẹ vơi bớt nỗi buồn, an hưởng trong lúc tuổi già và cuộc sống ấm no hơn.

Kiều Trâm