Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức sinh hoạt nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 07/5/2022, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức sinh hoạt nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) về với Di tích Chi bộ Quang Ánh Minh. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã Tam Hải, Bí thư Chi bộ, Bí thư đoàn thôn Thuận An và 41 đoàn viên thanh niên của 02 Chi đoàn.

Các đoàn viên thanh niên 02 Chi đoàn tham gia buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên thanh niên được tìm hiểu sâu rộng về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; về mảnh đất, con người, truyền thống đấu tranh cách mạng của xã đảo Tam Hải và lịch sử Di tích Chi bộ Quang Anh Minh (đây là Chi bộ đầu tiên của huyện Núi Thành được thành lập vào ngày 02/12/1932).