Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 01/8/2022, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đối với ông Phùng Văn Huy. Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư Ban cán sự đảng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự và trao quyết định; tham dự còn có lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao quyết định bổ nhiệm

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội Vụ Trần Thị Kim Hoa công bố Quyết định số 1986/QĐ-UBND ngày 01/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về việc luân chuyển và bổ nhiệm có thời hạn ông Phùng Văn Huy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 01/8/2022.

Như vậy, hiện nay Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam có Giám đốc là ông Thái Viết Tường, 03 Phó Giám đốc là các ông Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hoàng Nam và Phùng Văn Huy.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chúc mừng đồng chí Phùng Văn Huy đã được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh tín nhiệm giao trọng trách mới; ghi nhận sự nỗ lực của đồng chí Huy và tin tưởng đồng chí Huy ở cương vị mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.