UBND tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý nghỉ hưu năm 2023 và trong tháng 01/2024

Chiều nay 26/01/2024, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý nghỉ hưu năm 2023 và trong tháng 01/2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Xuân Ca, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Các đồng chí nghỉ hưu dự buổi gặp mặt gồm đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Thị Minh Nguyệt, nguyên Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Trần Ngọc Hòa, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Võ Văn Thơ, nguyên Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Võ Bảy, nguyên Chủ lịch Liên minh HTX Quảng Nam, đồng chí Trương Đức Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.

Chủ tịch Lê Trí Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí đã nghỉ hưu, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tâm huyết, trí tuệ, góp ý để xây dựng Quảng Nam ngày càng phát triển, đời sống Nhân dân ngày càng được nâng cao.