Lãnh đạo tỉnh tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại thành phố Tam Kỳ.

Sáng ngày 15/02/2024, nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khu dân cư - tái định cư Thuận Trà, phường Hòa Thuận.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hồ Quang Bửu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh, thành phố Tam Kỳ và đông đảo Nhân dân địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ cho biết: Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”, những năm qua, Tam Kỳ luôn chú trọng đến việc trồng và chăm sóc cây xanh. Song song với lễ phát động của thành phố, nhiều cơ quan, đơn vị của thành phố, các xã, phường, doanh nghiệp, xí nghiệp… cũng tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh đầu năm tại đơn vị.