Quảng Nam dâng hương tưởng niệm các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng liệt sĩ

Sáng ngày 25/4, Đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

hình ảnh tại buổi lễ dâng hương

Tham gia buổi lễ có các đồng chí: Lương Nguyễn Minh Triết - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Quang Bửu – TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và các Sở, ban ngành. Cùng dâng hoa, dâng hương có đoàn đại biểu các lực lượng vũ trang tỉnh và lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Tam Kỳ.

Tại buổi lễ, hòa trong không khí thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ sự cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, đồng bào, chiến sĩ; tri ân công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, cho hòa bình, ấm no, hạnh phúc hôm nay.

Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, cán bộ nhân dân tỉnh Quảng Nam quyết tâm phấn đấu, ra sức rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, thách thức, chung tay xây dựng Quảng Nam ngày một phát triển bền vững, tiếp tục thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, chăm lo chu đạo đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân../.