Đại hội Chi bộ Nội chính - Kiểm soát thủ tục hành chính nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 12/8/2022, Chi bộ Nội chính - Kiểm soát thủ tục hành chính tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự Đại hội có đồng chí Trương Hồng Hải, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; đồng chí Lê Ngọc Quảng - Phó chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; đại diện Chi ủy các Chi bộ thuộc Đảng ủy Văn phòng, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Văn phòng và toàn thể đảng viên Chi bộ Nội chính - Kiểm soát thủ tục hành chính.

Đại hội Chi bộ Tổng hợp – Tiếp Công dân nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 11/8/2022, Chi bộ Tổng hợp – Tiếp Công dân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự Đại hội đồng chí Võ Văn Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Quảng – Phó chánh Văn phòng, kiêm Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đinh Văn Vũ – Phó Chánh Văn phòng; đại diện Chi ủy các Chi bộ thuộc Đảng ủy Văn phòng và 10 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Tổng hợp – Tiếp Công dân.

Triển khai Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử

Ngày 23/6/2022, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 766/QĐ-TTg phê duyệt Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử.

Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia giải Cầu lông cán bộ, công chức, viên chức lần thứ IX- năm 2022 (Cụm 3)

Trong hai ngày 25 - 26/6, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia giải Cầu lông cán bộ, công chức, viên chức lần thứ IX- năm 2022 cụm 3.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Chiều ngày 01/6/2022, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với nhóm những người bạn (Oracle-Hpe-Vmware-Dell) tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện Phú Ninh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức sinh hoạt nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 07/5/2022, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tổ chức sinh hoạt nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) về với Di tích Chi bộ Quang Ánh Minh. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư đoàn xã Tam Hải, Bí thư Chi bộ, Bí thư đoàn thôn Thuận An và 41 đoàn viên thanh niên của 02 Chi đoàn.

Văn phòng UBND tỉnh xây dựng Kế hoạch phát động tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022” Văn phòng UBND tỉnh

Theo Kế hoạch số 14/KH-STP ngày 08/4/2022 của Sở Tư pháp về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022”; Văn phòng UBND tỉnh xây dựng kế hoạch phát động trong toàn thể công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh tham gia cuộc thi với những nội dung cụ thể như sau:

Thành lập Chi bộ Nội chính - Kiểm soát thủ tục hành chính và Chi bộ Tổng hợp - Tiếp công dân trên cơ sở tổ chức lại Chi bộ Nội chính - Tổng hợp trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh

Sáng ngày 15/3/2021, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố các Quyết định thành lập Chi bộ Nội chính - Kiểm soát thủ tục hành chính và Chi bộ Tổng hợp - Tiếp công dân và bổ sung, chỉ định nhân sự của Chi bộ Hành chính, Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công. Tham dự cuộc họp có các đồng chí trong Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đảng viên 04 Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Như Công, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

VPUBND tỉnh chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại Văn phòng.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan; Chánh Văn phòng UBND tỉnh đề nghị:

Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022

Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 157/KH-VPUBND ngày 21/02/2022 về Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022 tại Văn phòng UBND tỉnh